Chia sẻ

Thống kê

GIA SƯ CẦN BIẾT

THÔNG TIN KHI NHẬN LỚP

huong-dan-nhan-lop-gia-su

(Giasubachkhoasaigon). Trung tâm Gia sư Bách Khoa Sài Gòn được Quý Thầy cô, Phụ huynh, học sinh, sinh viên biết đến như một Trung tâm gia sư uy tín và chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Để tiếp tục giữ vững được niềm tin của Quý khách hàng... Ở bất kì thời điểm, hoàn cảnh nào, Trung tâm Gia sư Bách Khoa Sài Gòn luôn mong muốn sự đồng thuận và hợp tác vui vẻ. Vì vậy, vì quyền lợi và uy tín lâu dài của cả hai bên, Trung tâm kính mong Giáo viên, Sinh viên đọc kỹ Quy trình của Trung tâm trước khi nhận lớp.

 


 

I. Khi nhận lớp:

- Khi đã có lớp phù hợp quý thầy cô và sinh viên cần phải:

  1. Đóng phí hoa hồng cho Trung tâm theo tháng lương đầu tiên. Sau đó Trung tâm sẽ cung cấp địa chỉ, số điện thoại của phụ huynh, học sinh trên giấy giới thiệu và hẹn thời gian gặp phụ huynh, học sinh
  2. Sau khi Gia sư đã gặp PH-HS thì dù có nhận được lớp hay không, gia sư cần phải gọi hoặc nhắn tin lại cho trung tâm để xác nhận và giải quyết sự cố ngay nếu có
  3. Trung tâm sẽ không giải quyết các trường hợp Gia Sư không nhắn tin báo xác nhận
  4. Gia sư cần giữ lại phiếu thu cẩn thận, nếu có sự cố xẩy ra phiếu nầy sẽ là chứng từ để trung tâm giải quyết hoàn phí (Sẽ không giải quyết cho những trường hợp mất phiếu thu)


II) Quy trình giải quyết hoàn phí:

  1. Trung tâm sẽ chịu trách nhiệm bảo lãnh trong vòng 30 ngày, nếu có bất cứ sự cố nào (đã được xác minh) trung tâm sẽ hoàn lại phí một phần hoặc 100% cho gia sư. Sau 30 ngày thì trung tâm sẽ không còn trách nhiệm giải quyết.
  2. Tất cả chứng từ, phiếu thu không còn giá trị
  3. Tùy theo từng trường hợp cụ thể chúng tôi sẽ giải quyết như sau:


3.1 Xác Minh Sự Cố

Sự cố 1: Lỗi do phía PH-HS gây ra như: Phụ Huynh có việc đột suất, hạ mức lương như đã thỏa thuận với trung tâm, thay đổi giờ dạy, tai nạn...dẫn tới gia sư không nhận được lớp dạy.

Sự cố 2: Nếu có lỗi do gia sư như: dạy không đạt, dạy không đủ giớ như đã thỏa thuận trước dẩn đến mất lớp.

Sự cố 3: Nếu lỗi là do trung tâm hoặc do PHHS (Phải có xác minh của PHHS trên giấy giới thiệu).

Sự cố 4: Lỗi do gia sư tự ý bỏ lớp, tự ý đòi tăng lương giảm giờ dạy, thay đổi buổi dạy, cố ý nhận lớp rồi mà chê xa không dạy...dẫn tới mất lớp. Hoặc có trục trặc mà không báo lại để chúng tôi có hướng giải quyết.

Quy-dinh-cua-trung-tam-gia-su

3.2. Hướng Giải Quyết

Sự cố 1: Trung tâm sẽ đổi cho bạn một suất dạy khác hoặc trả lại phí của bạn đã đóng.
Sự cố 2: Chúng tôi sẽ trả 1/3 số phí mà gia sư đã đóng.
Sự cố 3: Trung tâm sẽ hoàn lại 100% phí và nhận lại giấy giới thiệu.
Sự cố 4: Trung tâm hoàn toàn không giải quyết với những trường hợp cố ý làm mất lớp nầy.


Trung Tâm gia sư Bách Khoa Sài Gòn hoạt động trên nguyên tắc phải đảm bảo việc học của học sinh được cải thiện, phụ huynh hài lòng về gia sư và không uổng phí tiền bạc bỏ ra để trả công cho gia sư. Gia sư có thu nhập để trang trải cuộc sống và chúng tôi cũng có một phần thu nhập để duy trì hoạt động của chúng tôi


GV - SV nếu ở xa hoặc không có thời gian đến trung tâm nhận lớp thì có thể nhận lớp bằng hình thức chuyển khoản ( Vui lòng xem tài kỹ thông tin khoản giao dịch).


LIÊN LẠC VỚI TRUNG TÂM  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ PHỤC VỤ TỐT NHẤT

banner giao duc - bach khoa sai gon

 

Hỗ trợ trực tuyến

Giáo Viên - Thanh Toán

Hoạt Động Tiêu Biểu